Menu

Giới thiệu về Công ty

Sơ lược về công ty 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TMDV MAI GIA TRANG
Tên tiếng Anh: MAI GIA TRANG TRADING SERVICES COMPANY LIMITED
Giám đốc: Mai Quốc Hùng
Ngày thành lập: 15-8-2011

 Lĩnh vực hoạt động:

 - Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết bị điện tử phục vụ cho các hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn – PCCC.
- Trụ sở chính: 181/18 Đường 3/2 - Phường 2 - Quận 10 - TP HCM.
- Điện thoại: +84 9457 12345
- Website: http://www.xlab.vn 

          Công ty TNHH TMDV MAI GIA TRANG xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và hi vọng có thể đáp ứng hơn nữa nhu cầu của nhiều đối tác trong tương lai.

        Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp thuộc các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế - Thi công – Lắp đặt – Sửa chữa – Bảo trì với những Chuyên viên và Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ cao. Mặc dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi tin có thể phục vụ tối ưu nhu cầu của quý khách hàng cũng như các đối tác khác trong việc lắp đặt và vận hành các hệ thống như:

* Hệ thống camera quan sát (Analog và IP) thương hiệu VANTECH, KCOM-TAIWAN.

* Hệ thống camera quan sát 3G, GPS dành cho xe hơi thương hiệu VANTECH, KCOM-TAIWAN. 

- Cty chúng tôi tự hào là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm camera quan sát (chống trộm), đầu thu DVR... thương hiệu VANTECH, KCOM. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất VANTECH, KCOM 1 trong 10 nhà sản xuất CCTV uy tín và chất lượng của Đài loan (Taiwan).
- Tất cả các sản phẩm VANTECH, KCOM được cty chúng tôi phân phối đều nằm trên hệ thống website chính hãng (http://www.vantech.pro)
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp quý khách một dịch vụ chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất về bảo trì hệ thống camera quan sát.

       Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm và phấn đấu thoả mãn tối ưu nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật những thiết bị mới nhất và hoàn thiện năng lực đội ngũ nhân viên nhằm nhanh chóng theo kịp sự phát triển của công nghệ luôn từng ngày biến đổi.

         Trên tinh thần cùng khách hàng quản lý công việc tốt hơn và tận hưởng cuộc sống an lành, tiện nghi, chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo quy cách và nguồn gốc xuất xứ đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng tối ưu nhất.

MAI GIA TRANG Co., Ltd.
181/18 3/2 St. Ward 11. District 10. HCM City.
M: +849457 12345
VAT Code: 0311068025
Email: xlab.camera@gmail.com
Website: www.xlab.vn

bct

Hỗ trợ trực tuyến

Nhận tin khuyến mãi

Color I Color II Color III

Log In or Register