Menu

Chính sách bảo hành

I. PHẠM VI BẢO HÀNH

-Trên toàn quốc

I. Chính sách bảo hành

1. Thời hạn bảo hành

Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Vantech được phân phối từ Công ty Mai Gia Trang đều được bảo hành theo thời gian như sau:

STT Sản Phẩm Thời hạn bảo hành - Kể từ ngày mua sản phẩm
01 Toàn bộ sản phẩm Camera 5 Năm
02 Toàn bộ đầu ghi hình 3 Năm


2. Điều kiện bảo hành 
Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:
a. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành.
b. Tem bảo hành còn nguyên vẹn và đầy đủ thông tin: ngày, tháng, năm mua sản phẩm.
c. Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
d. Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

3. Điều kiện từ chối bảo hành 
Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành
a. Sản phẩm không có tem bảo hành, tem bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị chỉnh sửa
b. Sản phẩm bị hư do thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh, gỉ sét …
c. Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế chỉ định.
d. Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, rơi vỡ , trầy xướt
e. Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn gây ra hư hỏng. 
f. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc Công Ty Mai Gia Trang.
g. Sản phẩm không mua từ Công Ty Mai Gia Trang hoặc hệ thống đại lý của công ty.
h. Sản phẩm hết hạn bảo hành.
i. Không bảo hành phụ tùng kèm theo như nguồn, dây cáp, Jack….

II. CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY 

1. Nơi nhận bảo hành:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:
- Trụ sở chính: 181/18 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09457.12345

- Trung tâm bảo hành: 181/18 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09457.12345


2. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành
Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, các Trung Tâm Bảo Hành của Công Ty Mai Gia Trang có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có). 

II. Quy định đổi - trả hàng

- MỤC ĐÍCH Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Mai Gia Trang sẽ hỗ trợ Quý khách trả lại hoặc đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp sự cố, lỗi mà không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi hoặc trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây: (Lưu ý quý khách nên giữ tình trạng sản phẩm không trầy sướt, đầy đủ phụ kiện, mới 100% để được hưởng chính sách đổi hoặc trả này).

- Không áp dụng đổi hoặc trả với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp ( sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ).

A - QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:

*** LƯU Ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Mai Gia Trang để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ có tại Mai Gia Trang

* Sản phẩm được đổi mới 100% ngay trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao, chưa có dấu hiệu đã sử dụng, có đầy đủ phụ kiện và bao bì theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản xuất, sản phẩm không bị trầy xước, không bị cháy nổ, không bám bụi bẩn, ... giải quyết chỉ trong 5 phút ngay sau Mai Gia Trang xác nhận tình trạng sản phẩm với khách hàng.

* Sản phẩm được đổi sản phẩm khác tương đương trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay được hoặc không có sản phẩm thay thế tương đương, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu, có đầy đủ phụ kiện và bao bì theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản xuất, sản phẩm không bị trầy sướt, không bị cháy nổ, không bụi bẩn, ố vàng ...

* Sản phẩm được đổi tương đương trong suốt thời gian bảo hành ( 12 - 24 -36 tháng ) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay để thế với thời gian quá lâu ( sẽ được đổi ngay sản phẩm khác tương đương ).

* Một số sản phẩm đặc biệt, đặc chủng mà không có sản phẩm tương đương để đổi, phải đợi linh kiện chuyển về hoặc phải gửi đi nước ngoài để sửa chữa, Mai Gia Trang sẽ cho mượn thiết bị khác để khách  sử dụng.

B - QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

*** LƯU Ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Mai Gia Trang để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 hoặc trả lại trong 7 ngày

* Sản phẩm được trả lại nếu chúng tôi cố tình giao hàng sai, không đúng với đơn đặt hàng hoặc tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

* Sản phẩm được trả lại trong vòng 7 ngày nếu xảy lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hoặc không có sản phẩm thay thế.

* Thời gian giải quyết đổi và trả hàng tối đa 24 tiếng, kể từ khi Mai Gia Trang xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm + phụ kiện + giấy tờ liên quan.

MAI GIA TRANG Co., Ltd.
181/18 3/2 St. Ward 11. District 10. HCM City.
M: +849457 12345
VAT Code: 0311068025
Email: xlab.camera@gmail.com
Website: www.xlab.vn

bct

Hỗ trợ trực tuyến

Nhận tin khuyến mãi

Color I Color II Color III

Log In or Register