GS TROPHY VIETNAM QUALIFIER 2019 – ĐƯA CỘNG ĐỒNG GS VIỆT NAM ĐẾN VỚI SÂN CHƠI QUỐC TẾ.

VÒNG LOẠI QUỐC GIA GS TROPHY VIỆT NAM 2019.

Gay cấn, hồi hộp, phấn khích.

Đối với nhiều người, đây chỉ là một sân chơi vui vẻ. Nhưng đối với một số người khác, đây thật sự là một thử thách lớn. Họ có thể đã lái xe hàng trăm nghìn km, tuy nhiên bạn có thể thấy những thử thách khó có thể vượt qua đối với tất cả các tay lái ở Vòng loại quốc gia khi muốn giành được một trong ba vị trí được mọi tay lái khao khát. Những sự lo lắng ban đầu nhanh chóng được gạt sang một bên và các tay lái đã thể hiện tất cả những gì mà họ và chiếc xe của mình có thể đạt được. Sự cổ vũ cuồng nhiệt từ gia đình, khán giả, bạn bè đã tiếp thêm năng lượng cho các tay lái, giúp họ phô diễn những kỹ năng tuyệt vời nhất.

KHÁM PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN VÀ HƠN THẾ NỮA.

Các bài thi cá nhân đặc biệt yêu cầu các tay lái phải có kỹ năng điều khiển xe tốt, phải thực sự làm chủ được chiếc xe của mình. Các bài thi nhìn có vẻ dễ dàng vượt qua, nhưng thực sự không hề dễ dàng chút nào. Người tham gia phải trình diễn khả năng điều khiển chiếc xe của mình một cách xuất sắc trên những địa hình khác nhau. Sự nhanh nhẹn, khả năng giữ thăng bằng tốt cũng như những kỹ năng cơ bản là điều bắt buộc mà các tay lái phải có để có thể vượt qua các thử thách. Và đặc biệt, họ phải thực sự có sức chịu đựng cao, phải thực sự mong muốn chinh phục những thử thách của The International GS Trophy 2020.

BA TAY LÁI SẼ ĐẠI DIỆN ĐỘI VIỆT NAM.

Tất cả các tay lái tham gia đều tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, năng lượng. Nhưng chỉ có 3 người được lựa chọn để tiếp tục tham gia Vòng loại khu vực Đông Nam Á tại Malaysia vào ngày 22/9 tới.
Và đây là 3 tay lái đại diện cho đội Việt Nam: anh Văn Ngọc Anh đến từ TP.Hồ Chí Minh, anh Lê Văn Kiệt đến từ TP.Hồ Chí Minh và anh Hoàng Thế Long đến từ Hà Nội.

GS Trophy 2020 sẽ được tổ chức tại New Zealand hứa hẹn mang đến cho các tay lái tham gia những trải nghiệm đặc biệt tuyệt vời.

Category: